0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Chưa được phân loại Thực phẩm chức năng tốt cho gan mà các bạn không được bỏ qua

Thực phẩm chức năng tốt cho gan mà các bạn không được bỏ qua

Ăn nhiều thực phẩm có hại, sử dụng rượu bia lâu ngày… là những tác nhân ảnh hưởng không tốt tới gan. Hiện nay, thực phẩm chức năng tốt cho gan Amway là loại viên uống giúp mọi người loại bỏ những tác động xấu tới chức năng hoạt động của gan. 

Thành phần có trong thực phẩm chức năng tốt cho gan

Thực phẩm chức năng bảo vệ gan Amway bao gồm các thành phần chính là milk thistle (cây cúc gai), rễ bồ công anh và nghệ. 

Milk thistle 

Milk thistle là thảo dược chuyên trị bệnh gan, viêm gan, hay các bệnh như gan nhiễm mỡ, xơ gan… nguy hiểm. Các hợp chất có trong milk thistle có khả năng tái tạo gan, khắc phục những vấn đề xấu ở gan. Thông qua những kích thích và tổng hợp lại protein sẽ tạo sự tăng trưởng của các tế bào gan mới vô cùng chất lượng. 

Theo các đánh giá thì milk thistle giống như estrogen, giúp kích thích dòng chảy của sữa mẹ khi phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú. Với nam giới cũng vô cùng hữu dụng trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt.

Thực phẩm chức năng tốt cho gan

Nghệ

Trong nghệ có chứa các hợp chất giúp bảo vệ gan. Nghệ có tác dụng giảm sưng, hay các triệu chứng gây phù nề tại gan. Tinh bột nghệ có chứa các chất curcumin chữa các bệnh vẩy nến, diệt khuẩn, và khử độc mạnh mẽ.

Bồ công anh

Bồ công anh có tác dụng thanh nhiệt, làm mát gan, thải độc tố tại gan, bảo vệ gan trước những tác động xấu.

Công dụng thực phẩm chức năng tốt cho gan
Thực phẩm chức năng tốt cho gan giúp bảo vệ gan, hỗ trợ gải độc gan và bảo vệ gan vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó còn hỗ trợ ngăn ngừa quá trình oxy hóa.

Khi sử dụng viên uống, bạn cần chú ý kết hợp với việc tập luyện để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho gan

Bạn nên uống 2 viên/ngày. Để đạt được hiệu quả tối đa bạn nên sử dụng sau khi ăn.  Sản phẩm dành cho những người có hàm lượng cholesterol cao. Đặc biệt là những nam giới thường xuyên uống rượu, bia và những người đang muốn nâng cao sức khỏe cho gan của mình. 

thực phẩm chức năng bảo vệ gan Amway

Với trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú thì nên thận trọng trước khi sử dụng. Cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ để nhận được tư vấn kịp thời.

Gan là một bộ phận vô cùng quan trọng với mỗi con người. Vì thế, hãy chăm sóc gan thật tốt với thực phẩm chức năng bảo vệ gan Amway. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và vui sống!

Xem thêm nhiều bài viết hơn tại đây!

Về đầu trang