0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Chưa được phân loại Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Daily Amway

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Daily Amway

Viên uống bảo vệ sức khỏe Daily Amway cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe. Đây là một trong những dòng thực phẩm chức năng được các bác sĩ khuyên dùng nhiều nhất hiện nay.

Giá trị dinh dưỡng Amway Daily

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng ngày càng tăng lên. Các dòng thực phẩm vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Amway-Daily

Trong một viên Amway Daily có đầy đủ 11 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cung cấp những dưỡng chất thiết yếu tốt cho cơ thể. Với những loại vitamin này sẽ đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cần yếu cho người trưởng thành.

Khi sử dụng viên uống sẽ có tác dụng hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Có khả năng chống lại quá trình oxy hóa của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh cường tráng hơn.

Vitamin Daily giúp hỗ trợ chuyển hóa thức ăn, giúp hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn. Do đó những người có dấu hiệu rối loạn đường tiêu hóa thì nên sử dụng sản phẩm này.

Vì cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể vì vậy sản phẩm được đánh giá là một trong những dòng thực phẩm chức năng không thể thiếu của con người.

Hướng dẫn sử dụng

Đối với dòng thực phẩm chức năng này khách hàng nên uống sau bữa ăn và một ngày chỉ dùng một viên duy nhất để đạt hiệu quả cao. 

Trong quá trình sử dụng đậy nắp khi không sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Nutrilite-Daily

Trên đây là những thông tin chi tiết về thực phẩm chức năng Daily Amway nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với những địa chỉ uy tín để có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng đảm bảo.

Xem thêm nhiều bài viết hơn tại đây!

Về đầu trang