0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức Thực phẩm bảo vệ gan 

Thực phẩm bảo vệ gan 

Gan là một thành phần giữ vai trò rất quan trọng trong hệ bài tiết của cơ thể. Các chất thải, chất độc đều được lọc qua lá gan để đào thải ra bên ngoài. Chức năng của gan rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa, sản xuất dịch mật cho quá trình tiêu hóa và duy trì hệ miễn dịch.

Việc ăn uống kém chất lượng, thường xuyên căng thẳng, uống bia rượu nhiều cũng làm cho gan bị hư hại. Để bảo vệ lá gan, bạn đọc cùng tham khảo một số thực phẩm bảo vệ gan dưới đây.  

Một số thực phẩm bảo vệ gan cho bạn tham khảo

Trà xanh

Trà xanh là một chất chống oxy hóa rất tốt cho gan và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Việc uống nhiều trà xanh có thể làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư gan, viêm gan, xơ gan,…

Thực phẩm bảo vệ gan 1

Tỏi

Tỏi rất giàu chất allicin chống oxy hóa. Nó là một thực phẩm bổ gan có tác dụng chống vi trùng, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư.

Các loại rau xanh

Rau là một thức ăn hàng ngày, bắt buộc trong mỗi bữa cơm. Vì rau rất giàu vitamin A,C,K và canxi, giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Nó còn là chất chống oxy hóa rất tốt, có tính chống viêm. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, ăn nhiều rau có thể giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ, bảo vệ tim.

Cà phê

Cà phê được chứng minh là chất có thể làm giảm nguy cơ bị gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan và chống viêm hoại tử gan. Thực tế quan sát thấy, người uống 3 cốc cà phê mỗi ngày, gan hoàn toàn khỏe mạnh.

Thực phẩm bảo vệ gan

Xem thêm các sản phẩm tại đây

Cách giải độc gan cho người uống nhiều bia rượu 

Sau mỗi lần uống bia rượu, bạn thường thấy mẹ hay người thân sẽ đưa cho bạn một cốc nước chanh. Điều này rất tốt để thanh lọc cho gan vì trong chanh chứa rất nhiều vitamin C làm sạch gan, bàng quang, hệ tiêu hóa.

Mỗi bộ phận trên cơ thể đều rất quan trọng. Vì vậy, chúng ta hãy giữ gìn và bảo vệ chúng tật tốt. Sử dụng thực phẩm bảo vệ gan tự nhiên sẽ giúp lá gan của bạn được khỏe mạnh. 

Tham khảo thêm: Sản phẩm herbalife

Về đầu trang