0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức Thực phẩm bảo vệ gan tốt nhất

Thực phẩm bảo vệ gan tốt nhất

Việc ăn uống kém, thất thường, uống rượu bia nhiều và một số tác nhân khác làm cho gan của bạn bị hư hại, hoạt động kém. Gan đóng vai trò hết sức quan trọng, nó giúp thanh lọc cơ thể, bài tiết tốt. Vì vậy nên bảo vệ gan để có cơ thể khỏe mạnh bằng top thực phẩm bảo vệ gan tốt nhất dưới đây.

Ăn gì tốt cho gan? – Thực phẩm bảo vệ gan tốt nhất

Cà phê

Kết quả nghiên cứu trên 27.800 người cho thấy rằng, người uống ba cốc cà phê mỗi ngày có hàm lượng enzim thấp hơn so với những người có thói quen tương tự. 

Các nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, việc uống cà phê mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ bị tiểu đường, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan.

Thực phẩm bảo vệ gan tốt nhất

Trà xanh

Trong trà xanh chứa rất nhiều chất chống oxy hóa được gọi là catechin giúp chống bệnh ung thư gan. Việc thưởng thức trà xanh mỗi ngày sẽ tốt hơn là uống những gói trà pha sẵn.

Tỏi

Trong chế biến các món xào, món kho thì tỏi không thể thiếu vì nó có mùi thơm. Không chỉ thế, nó còn có tác dụng chống oxy hóa, giúp thanh lọc gan, ngăn ngừa đáng kể nguy cơ ung thư gan, gan nhiễm mỡ. Là một trong các loại thực phẩm bổ gan tốt nhất. 

Bưởi

Bưởi chứa rất nhiều glutathione và vitamin C làm sạch gan, phục hồi các mô, hệ miễn dịch giúp sản sinh enzim giải độc cho gan.

Xem thêm các sản phẩm ở đây

Thực phẩm bổ gan amway

Thực phẩm chiết xuất từ 3 loại thảo mộc quý:

Milk thistle( cây cúc gai)

Rễ bồ công anh và nghệ

Acerola và Citrus Bioflavonoid

Thực phẩm bảo vệ gan tốt nhất

Sản phẩm chứa nhóm vitamin và khoáng chất dành cho người từ 19 tuổi trở nên, những người bị suy giảm chức năng gan, hay uống rượu bia. 

Có tác dụng bảo vệ, giải độc gan, giúp ngăn ngừa ung thư gan, chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do.

Hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ gan tốt nhất để ngăn ngừa các bệnh về gan bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Tham khảo thêm: Vitaminc amway

Về đầu trang