0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức Thời điểm nên dùng lăn khử mùi giúp hiệu quả tối đa

Thời điểm nên dùng lăn khử mùi giúp hiệu quả tối đa

Nách có mùi là một trong những vấn đề khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu và bức bối. Để đảm bảo cho nách luôn khô thoáng, thì chúng ta cần chọn thời điểm nên dùng lăn khử mùi hợp lý. Giúp ích cho hiệu quả của lăn khử mùi được phát huy một cách hiệu quả và đảm bảo nhất có thể. Bài viết sau đây, sẽ cung cấp cho các bạn thêm các thông tin cần thiết về việc sử dụng lăn khử mùi.

Làm thế nào để có thể sử dụng lăn khử mùi hợp lý

Chúng ta cần biết thời điểm nên dùng lăn khử mùi, để giúp cho những tác động của lăn khử mùi phát huy tác dụng. Ngoài ra, còn tránh được tác hại tiêu cực khiến cho mùi mồ hôi trở nên nặng nề hơn, cũng như gây ra các vệt ố vàng, ảnh hưởng.

thời điểm nên dùng lăn khử mùi

Thời gian nên dùng lăn khử mùi ít nhiều cũng có ảnh hưởng từ nhiều vấn đề khác nhau, điển hình như:

– Tùy thuộc vào lượng mồ hôi của người đó ít hay nhiều, để sử dụng loại lăn khử mùi trị khô, hay trị nước. Đảm bảo cho hiệu suất khử mùi đạt kết quả tốt nhất, khử mùi đảm bảo tiện lợi và linh hoạt.

– Không sử dụng lăn khử mùi ngay sau khi hoạt động cơ thể mạnh. Một số người nghĩ đây lại là thời điểm tốt để dùng lăn khử mùi để trị hôi, nhưng suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm.

Bởi lượng mồ hôi lúc này vô cùng lớn, sẽ mất đi tác dụng của lăn khử mùi, tạo nên vệt ố vàng trên áo, hoặc mùi nặng và khó chịu hơn.

thời điểm nên dùng lăn khử mùi 1

–  Không nên dùng lăn khử mùi khi nách bạn còn ướt, sẽ khiến việc thẩm thấu vào da khó khăn.

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề quan trọng khác, để đảm bảo cho việc khử mùi hiệu quả, như phụ thuộc vào giới tính cũng như tuổi tác.

Thời điểm nên dùng lăn khử mùi được khuyến cáo

Các sản phẩm lăn khử mùi ngày càng nhiều, khi xác định thời điểm nên dùng lăn khử mùi, các bạn cũng cần cân nhắc, lựa chọn loại sản phẩm lăn khử mùi phù hợp, mang đến những hiệu quả tốt, chất lượng và đảm bảo. Bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm lăn nách g&h, để giúp việc khử mùi tốt, hiệu quả và đảm bảo hơn bao giờ hết.

Khuyến cáo thời điểm nên dùng lăn khử mùi là:

– Dùng lăn khử mùi khi nách của bạn khô ráo, bạn cần đợi nách khô, hoặc dùng khăn lau khô nách, sau đó mới sử dụng lăn khử mùi.

thời điểm nên dùng lăn khử mùi 2

– Sau khi tắm xong, cần đợi 1 lúc để cơ thể bớt ẩm mới sử dụng lăn khử mùi.

– Chỉ sử dụng lăn khử mùi khi lớp trước cách nhau ít nhất 3 tiếng, không phải việc bôi liên tục sẽ tốt. Ngược lại có thể khiến các lỗ chân lông của bạn bị bí tắc.

– Nên sử dụng lăn khử mùi trước khi ngủ, vào buổi tối, để lăn khử mùi phát huy hiệu quả tác dụng. Giúp việc thẩm thấu khô thoáng ngày hôm sau tốt hơn, buổi tối là thời điểm dùng lăn khử mùi.

thời điểm nên dùng lăn khử mùi 3

Xem các sản phẩm khác tại Cùng Mua

– Bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách trước khi sử dụng lăn khử mùi, nhằm hạn chế đi được lượng vi khuẩn, cũng như nấm mốc ảnh hưởng tới cơ thể của bạn.

Hy vọng với thông tin về thời điểm nên dùng lăn khử mùi trên đây, sẽ giúp ích cho các bạn sử dụng lăn khử mùi đảm bảo tốt, và linh hoạt hơn đáng kể.

Về đầu trang