0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức Sử dụng tinh dầu hiệu quả

Sử dụng tinh dầu hiệu quả

Tinh dầu, một thứ không thể thiếu được trong đời sống của chúng ta. bạn đã biết đến công dụng cũng như những lợi ích khi sử dụng tinh dầu chưa? Bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc một các chi tiết nhất những tin tức liên quan đến tinh dầu.

Các loại tinh dầu

Tinh dầu là những sản phẩm được ép từ những loại cây cỏ để ra những tinh dầu nguyên chất và tự nhiên nhất. Theo đó người ta phân ra tinh dầu thành hai loại đó là tinh dầu nguyên chất và tinh dầu không nguyên chất.

  • Tinh dầu nguyên chất: Là loại tinh dầu rất tốt và hoàn toàn được chiết xuất, ép từ thiên nhiên. Bạn có thể dễ dàng nhận biết thông qua mùi hương của tinh dầu.
  • Tinh dầu không nguyên chất có nghĩa là trong tinh dầu không chỉ có tinh chất của các loại được chiết ra mà còn có chứa cả hóa chất. Những hóa chất này đôi khi cũng độc hại đến sức khỏe của người tiêu dùng nên khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý. Nhiều người khuyên không nên dùng loại này.

Như vậy, chúng ta có thể biết được nên sử dụng những loại tinh dầu nguyên chất để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

tinh dầu chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu như tinh dầu tràm, tinh dầu cỏ, tinh dầu hồi,… Đây đều là những loại tinh dầu lành tính và tốt cho cơ thể của người sử dụng.

Công dụng của việc sử dụng tinh dầu

Hiện nay, nhiều người hay sử dụng tinh dầu kể cả trong nhà hay đi ra ngoài. Vậy tác dụng của việc sử dụng tinh dầu là gì mà được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Xem thêm các sản phẩm tại Cùng Mua 123

Trong tinh dầu chứa những chất rất tinh khiết của thiên nhiên nên đem lại cho người sử dụng sự dễ chịu, nhất là tại môi trường chứa nhiều mùi khó chịu như trên xe chẳng hạn. Chúng ta đi xe oto thường bắt gặp những lọ tinh dầu được treo trên xe để xua tan đi mùi điều hòa khó chịu.

Tăng cường khả năng miễn dịch. Trong một số loại tinh dầu có chứa các loại chất kháng lại các loại vi khuẩn trong không khí. Vì vậy, những loại vi khuẩn lây truyền qua không khí khi môi trường ô nhiễm thì sẽ bị kháng lại khi bạn sử dụng tinh dầu.

Sử dụng tinh dầu bạn sẽ cải thiện được trí nhớ. Khi mà đầu óc sảng khoái thì tâm trí và khả năng tập trung sẽ được nâng cao. Như vậy, khả năng tư duy và năng lực làm việc.

sử dụng tinh dầu

Hỗ trợ trong việc tiêu hóa của cơ thể. Trong trường hợp bạn bị đau bụng hay rối loạn tiêu hóa thì có thể sử dụng tinh dầu để điều tiết lại cơ thể. Trong tinh dầu có chứa các enzym tốt cho tiêu hóa nên khi bị rối loạn tiêu hóa hay đầy hơi thì bạn hãy sử dụng tinh dầu.

 Khi sử dụng tinh dầu thì làn da của bạn sẽ được cải thiện rất dễ dàng. Sắc mặt trở nên hồng hào và có sức sống hơn rất nhiều. Vì vậy, nhất là trong môi trường có điều hòa làm cho da khô thì người ta thường chuẩn bị cho bản thân một lọ tinh dầu.

Qua những công dụng của việc sử dụng tinh dầu thì chúng ta thấy sự xuất hiện của tinh dầu đã cải thiện sức khỏe của chúng ta hơn rất nhiều. Nếu có nhu cầu mua tinh dầu thì bạn hãy đến với chúng tôi để được mua những sản phẩm tinh dầu nguyên chất chất lượng nhất. Những sản phẩm chất lượng nhất sẽ đến tay bạn.

Về đầu trang