0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Chưa được phân loại Nutrilite Double X và những điều cần biết

Nutrilite Double X và những điều cần biết

Bạn đang băn khoăn Nutrilite Double X mua ở đâu, giá bao nhiêu? Loại thực phẩm bổ sung này có thực sự tốt không? Bạn có thể yên tâm vì sản phẩm này đã được chứng nhân tốt cho sức khỏe.

Double X của Amway có tốt không?

Amway là một thương hiệu sản xuất các loại thực phẩm bổ sung để bảo vệ sức khỏe tốt nhất trên thế giới thời điểm hiện tại. Tất cả các sản phẩm của hãng này đã được kiểm chứng và mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Nutrilite Double X có thành phần tự nhiên

Nutrilite Double X có thành phần tự nhiên

Nutrilite Double X có chứa đến 12 loại vitamin và 10 loại khoáng chất khác nhau được tổng hợp từ 22 loại rau củ và thảo mộc tự nhiên sẽ là sự bổ sung cực kỳ quý báu cho cơ thể mỗi ngày.

Sản phẩm sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, hệ đề kháng, chống quá trình lão hóa cực tốt. Đặc biệt nó không chứa bất cứ thành phần gây hại nào như Gluten nên rất an toàn cho cơ thể.

Nutrilite Double X giá bao nhiêu?

Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua được thực phẩm bổ sung Nutrilite Double X ở các nhà thuốc lớn và uy tín. Hoặc nếu muốn an toàn hơn bạn có thể đặt sản phẩm ở công ty phân phối chính thức của Amway tại Việt Nam.

Hiện có 2 mức giá bán lẻ chính thức được đưa ra:

  • Đối với sản phẩm không có khay: 1.438.000 VNĐ
  • Đối với sản phẩm có cả khay: 1.518.000 VNĐ
Có 2 loại Nutrilite Double X

Có 2 loại Nutrilite Double X

Bạn nên dựa vào mức giá này và khi mua hàng cũng kiểm tra kỹ về mẫu mã, màu sắc, tem chống hàng giả và chứng nhận an toàn ở trên hộp để đảm bảo an toàn nhất.

Bạn không còn phải băn khoăn Double X của Amway có tốt không nữa. Với thành phần giàu vitamin và khoáng chất chiết xuất từ tự nhiên, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết trong bữa ăn hàng ngày của mỗi người.

Xem thêm nhiều bài viết hơn tại đây!

Về đầu trang