0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức Khám phá các loại thực phẩm bổ sung canxi cho người lớn 

Khám phá các loại thực phẩm bổ sung canxi cho người lớn 

Hiện nay những sản phẩm thực phẩm bổ sung canxi cho người lớn có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Chính vì vậy mà các loại thực phẩm cũng như các sản phẩm từ thực phẩm có nhiều dưỡng chất này được rất nhiều người quan tâm. Bạn nên tìm hiểu để có thể mua được những sản phẩm thực sự phù hợp. 

bổ sung canxi cho người lớn

Bổ sung thực phẩm giàu canxi đầy đủ

Điểm danh vài thực phẩm bổ sung canxi cho người lớn 

Canxi là một trong những dưỡng chất quan trong đối với cơ thể đặc biệt là hệ thống xương khớp của chúng ta. Bạn nên bổ sung thường xuyên dưỡng chất này bằng cách ăn nhiều các thực phẩm mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây: 

Trứng 

Là một trong những thực phẩm lý tưởng chứa nhiều canxi mà chúng ta không nên bỏ qua. Không những vậy trong trứng còn có nhiều vitamin, selen và folate có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe của xương, phòng chống nguy cơ loãng xương. 

thực phẩm bổ sung canxi

Có nhiều thực phẩm giàu canxi mà bạn nên bổ sung hàng ngày

Bắp cải 

Có chứa nhiều vitamin K giúp quá trình tổng hợp canxi được hoạt động hiệu quả hơn. Nhờ đó mà có thể tăng cường mật độ xương, hạn chế rạn xương hông. Đây là một trong những thực phẩm rất quan trọng mà người Nhật Bản sử dụng rất nhiều. 

Sữa chua 

Có vai trò cung cấp canxi giúp hạn chế nguy cơ loãng xương khá hiệu quả. Không những vậy còn cung cấp vitamin D giúp hạn chế nguy cơ mất xương. Chưa dừng lại ở đó, nhóm thực phẩm này còn rất tốt cho hệ tiêu hóa vì cung cấp những vi khuẩn có lợi cho đường ruột. 

Cải bó xôi 

Đây là một trong số thực phẩm bổ sung canxi nhiều nhất mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng. Theo tính toán chỉ cần 200g rau bó xôi mỗi ngày thì bạn đã cung cấp cho cơ thể khoảng 25% nhu cầu canxi. Đó là chưa kể các dinh dưỡng rất quan trọng trong thực phẩm này. 

Sử dụng các sản phẩm cung cấp thực phẩm bổ sung canxi cho người lớn

Ngoài việc lấy chất xơ từ rau quả thì hiện nay chúng ta cũng có thể bổ sung bằng một vài cách khác cũng có công dụng tương tự. Chẳng hạn như dùng sản phẩm chất xơ từ rau quả amway. Đây là một trong những cách bổ sung canxi rất tốt mà bạn không nên bỏ qua. Vì các sản phẩm này đều chứa các dưỡng chất từ thiên nhiên nên khá an toàn mà không gây hại cho cơ thể. 

thực phẩm bổ sung canxi cho người lớn

Sử dụng các sản phẩm bổ sung canxi

Nhưng quan trọng là cần phải tìm được sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy trước khi sử dụng bạn nên tìm hiểu để chắc chắn sản phẩm mình sử dụng là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Có như vậy mới đảm bảo đươc mức độ an toàn khi sử dụng vì hiện nay các sản phẩm bị làm giả rất nhiều. 

Chắc chắn bạn đã biết được các loại thực phẩm bổ sung canxi cho người lớn. Nhờ đó mà có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm cũng như các loại thực phẩm thực sự cần thiết. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với các chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn cặn kẽ hơn. 

Xem thêm các sản phẩm tại đây

Về đầu trang