0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức Giá tinh dầu nguyên chất

Giá tinh dầu nguyên chất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tinh dầu của con người rất cao. chính vì vậy trên thị trường có vô vàn những loại tinh dầu với giá cả khác nhau. Bạn đã chọn được cho mình một loại tinh dầu hợp lý chưa? Hãy đến này viết này của chúng tôi để có thể cập nhật được Giá tinh dầu tốt nhất.

Các loại tinh dầu trên thị trường hiện nay

Ngày nay, với nhu cầu sử dụng tinh dầu ngày càng cao của con người thì các nhà y học đã chế tạo ra những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên đa dạng nhất để đáp ứng được nhu cầu đó.

Các loại nổi tiếng như tinh dầu tràm, tinh dầu trà xanh, tinh dầu hoa, tinh dầu khuynh diệp,.. Đây là những loại tinh dầu có mùi rất nhẹ và rất dễ ngửi cũng như là sử dụng.

tinh dầu thiên nhiên

Các loại tinh dầu thiên nhiên có giá rất rẻ, giao động từ 20.000- 200.000đ. Như vậy, ngay cả khi bạn không có nhiều tiền mà muốn mua một lọ tinh dầu cũng có thể vì giá vô cùng rẻ.

Bên cạnh đó, những mùi hương dịu nhẹ sẽ đem đến cho người cảm giác thoải mái ngay cả những loại tinh dầu giá rẻ. Những lọ tinh dầu có kích thước rất nhỏ, khoảng 10ml. Như vậy đi đau bạn cũng có thể đem heo tinh dầu để sử dụng.

Những lọ tinh dầu dùng để treo trên xe tỏa ngát hương thơm thường có hình dáng rất đẹp. Không những có thể xua tan bầu không khí bí trong xe mà còn có thể trở thành một vật trang trí oto rất đẹp.

Cách sử dụng tinh dầu

Để biết được cách sử dụng tinh dầu sao cho đúng thì làm như thế nào? Đôi khi trên phần hướng dẫn sử dụng cũng chưa khai thác được hết cách sử dụng đến cho khách hàng.

Sử dụng bằng cách ngửi tinh dầu: Như bạn đã biết, tinh dầu có mùi rất nhẹ nên khi hít tinh dầu đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái. Những lọ tinh dầu sau khi mở ra để ngửi nên đóng nắp vào ngay tránh cho mùi bị bay vì mùi của tinh dầu rất dễ bay trong không khí.

giá tinh dầu

Xoa tinh dầu lên cơ thể: Khi mát xa người ta thường bôi lên cơ thể chúng ta một loại chất trơn đó chính là tinh dầu. Tinh dầu khi tiếp xúc với da sẽ tạo nên cảm giác vô cùng dễ chịu. Vì vậy, mỗi khi bị stress hay quá mệt mỏi thì bạn nên mát xa cơ thể bằng tinh dầu để sảng khoái hơn.

Việc xoa tinh dầu lên cơ thể cũng đẹp cho da hơn, nhất là những loại tinh dầu có chứa các vitamin C. Các chị em phụ nữ cũng rất hay đến các spa chăm sóc lại sắc đẹp thông qua các loại tinh dầu.

Tắm bằng tinh dầu: Sau một ngày làm việc đã quá căng thẳng và mệt mỏi, vì vậy bạn cần được thư giãn đầu óc. Hãy chuẩn bị một chậu nước nóng thật to, đỏ thêm một vài giọt tinh dầu xuống rồi bắt đầu ngâm mình trong nước.

Ngâm trong khoảng 20 phút bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Khi cơ thể tốt thì làm việc gì cũng hiệu quả hơn.

Xông hơi: Một các khác nữa là bạn có thể xông hơi bằng tinh dầu. Hiệu quả mang lại cũng tương đương với việc tắm nhưng chủ yếu là ở khuôn mặt và đầu. Khi xông hơi,những hơi nước có chứa của tinh dầu sẽ ngấm vào da của chúng ta, đi vào trong cơ thể.

Những thông tin về giá tinh dầu cũng như cách sử dụng tinh dầu đã được chúng tôi thông tin đến bạn đọc. Một lọ tinh dầu sẽ đem lại cho bạn cảm giá thoải mái hơn rất nhiều.

Xem thêm các sản phẩm ở đây

Về đầu trang