0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Chưa được phân loại Công dụng ưu việt của viên chất xơ rau quả Amway đối với con người

Công dụng ưu việt của viên chất xơ rau quả Amway đối với con người

Chất xơ là thành phần dinh dưỡng không thể thiếu trong hoạt động sống của mỗi người. Tuy nhiên, trong mỗi bữa ăn hàng ngày có thể, bạn không đảm bảo cung cấp đầy đủ chất xơ cho cơ thể. Vì thế, hãy nhanh chóng hỗ trợ sức khỏe mình với viên chất xơ rau quả Amway nhé!

Viên chất xơ rau quả Amway hỗ trợ tiêu hóa 

Viên Chewable Fibre Blend chất xơ từ hoa quả của Amway là loại thuốc có dạng viên nhai, có tác dụng bổ sung chất xơ được chiết xuất từ nhiều loại rau, quả có từ thiên nhiên như bột acerola, xơ chanh, xơ đậu nành, tinh bột bắp…. Đây là viên uống có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón rất tốt. 

chất xơ rau quả Amway

Thuốc có vị ngon và dễ nhai, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể của nhiều đối tượng sử dụng.viên nhai này sẽ làm mềm và tăng cường thêm lượng phân để tiêu hóa dễ dàng hơn. Vì thế, đây là giải pháp tốt cho các bé vốn lười ăn rau  và thường xuyên đối mặt với tình trạng táo bón. 

Viên chất xơ rau quả Amway chữa béo phì

Vốn các thực phẩm giàu chất xơ đều có ít chất béo. Vì thế, sẽ đặc biệt an toàn cho bạn nếu bạn chọn viên chất xơ từ Amway làm thức uống hàng ngày cho mình. Chắc chắn bạn sẽ giảm cân nhanh chóng và vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Viên nhai sau khi hấp thụ tại dạ dày, sẽ tạo nên cảm giác no lâu, bạn sẽ không muốn ăn và tránh được tình trạng béo phì. 

chất xơ Amway

Viên chất xơ rau quả Amway hạn chế ung thư

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất xơ có trong viên chất xơ Amway có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol có trong máu. Bên cạnh đó còn điều hòa lượng Glucose huyết phòng bệnh ung thư vô cùng hiệu quả.

Hy vọng với những công dụng tiêu biểu của viên chất xơ rau quả Amway các bạn có được sự an tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân mình ngay hôm nay với Amway nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hơn tại đây!

Về đầu trang