0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức Chất xơ từ rau quả Amway- Thực phẩm hữu ích dành cho mỗi người 

Chất xơ từ rau quả Amway- Thực phẩm hữu ích dành cho mỗi người 

Chất xơ từ rau quả Amway là một trong những thực phẩm bổ sung dưỡng chất dành cho cơ thể, không gây tác dụng phụ cho con người. Đây được coi như một giải pháp hữu ích nâng cao sức khỏe, hỗ trợ phòng chống một số bệnh nguy hiểm.

Công dụng chủ yếu của thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả

Thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả được chế xuất từ các loại rau quả có trong thiên nhiên như xơ mía đường, xơ lúa mì, xơ táo, cơ đậu Hà Lan… Vì thế, đây là loại thực phẩm rất an toàn, mỗi viên đều có chứa 1,7g tiêu hóa, 0.75g FOS, 0,2g xơ hòa tan,… Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng.

Chất xơ từ rau quả Amway

  • Giảm bớt lượng cholesterol có trong máu, giúp điều hòa lượng glucose. 
  • Phòng các bệnh ung thư. Theo các nghiên cứu thì các chất xơ có tác dụng rất lớn trong việc phòng chống các bệnh ung thư tại đường tiêu hóa, hay ung thư tại đại tràng. Bên cạnh đó là ung thư vú ở phụ nữ.

Sử dụng thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả như thế nào?

Với thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả Amway bạn nên chú ý duy trì sử dụng 3 lần/ngày. Mỗi lần cần nhai 1 viên với 1 ly nước 250ml để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Sản phẩm này không phải là thuốc, bạn có thể cho trẻ từ 6 tuổi trở lên sử dụng đều mang lại hiệu quả cao.

Chất xơ từ rau quả Amway 1

Trên đây là những thông tin về thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả Amway. Nếu bạn quan tâm và muốn mua về để sử dụng thì có thể liên hệ ngay tới những địa chỉ bán thuốc uy tín trên toàn quốc để nhận được tư vấn từ bác sĩ sử dụng hiệu quả loại thuốc này. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh với amway!

Xem thêm các sản phẩm tại Cùng Mua 123

Về đầu trang