0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức Cách sử dụng lăn khử mùi giúp cơ thể thơm tho và không bị vàng áo

Cách sử dụng lăn khử mùi giúp cơ thể thơm tho và không bị vàng áo

Lăn khử mùi trở thành một vật không thể thiếu đối với rất nhiều người. Tuy vậy việc để sử dụng một sản phẩm tốt, giúp cơ thể thơm tho mà không bị ố vàng thường trở cần thiết hơn. Vậy làm sao để sử dụng lăn khử mùi hết ố vàng, chúng ta cùng tham khảo hướng dẫn trong bài viết sau đây. Giúp ích cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn và tự tin trước mọi thử thách, mọi công việc.

1. Vệ sinh vùng da nách trước khi sử dụng

Việc thực hiện vệ sinh vùng da nách trước khi sử dụng đóng một vai trò vô cùng tiện lợi, giúp cho khu vực nách của chúng ta sạch sẽ hơn. Sau khi vệ sinh, sẽ đảm bảo tình trạng vùng da này ít nhiễm khuẩn, giảm mùi, đồng thời tránh được ố vàng trông thấy, khi sử dụng lăn khử mùi, mặc áo trắng thoải mái cả ngày dài.

lăn khử mùi hết ố vàng

2. Để thật khô rồi mới mặc áo

Sau khi sử dụng lăn khử mùi xong, các bạn cần kiên nhẫn đợi cho khu vực này khô hơn trước. Như vậy khi sử dụng sẽ đảm bảo cho lăn khử mùi hết ố vàng đáng kể và đảm bảo hơn. Như vậy các bạn chỉ cần 3-4 phút nhưng lại có thể bảo vệ ố vàng cả ngày dài vô cùng hiệu quả. Các phần mồ hôi sẽ thấm hút nhanh chóng, giúp nách khô thoáng vệt ố vàng không còn xuất hiện cản trở sự tự tin của bạn.

lăn khử mùi hết ố vàng 1

3. Không nên sử dụng lăn khử mùi sau khi tắm xong

Ngay khi bạn vừa tắm xong, bạn đừng sử dụng lăn khử mùi ngay tức khắc. Bởi khi vừa tắm xong thì da bạn vẫn còn ẩm, thoa lăn khử mùi sẽ không ngấm vào da Như vậy sản phẩm lăn khử mùi sẽ ngấm vào áo khiến áo ố vàng. Nên muốn lăn khử mùi hết ố vàng, bạn nên đợi một lát sau khi tắm xong, cho da bớt ẩm hãy sử dụng lăn khử mùi.

lăn khử mùi hết ố vàng 2

4. Lắc đều trước khi sử dụng và lăn lượng vừa phải

Trước khi sử dụng lăn khử mùi, bạn nên thực hiện lắc đều, để các thành phần của lăn khử mùi có thể hòa đều với nhau, có tác động chuẩn và hiệu quả nhất.

Xem thêm các sản phẩm ở đây

Đồng thời cũng giúp tăng hiệu quả khử mùi tốt hơn. Bạn nên lăn ít nhất 2 lần cho mỗi lần sử dụng, để lượng lăn khử mùi khắp khu vực, sử dụng cách nhau ít nhất 4 tiếng, để lăn khử mùi hết ố vàng. Bạn cũng đừng quên chú ý lăn khử mùi loại nào tốt để đảm bảo bản sử dụng sản phẩm chất lượng nhất. Hãy ưu tiên lựa chọn loại sản phẩm tốt, có khả năng hết ố vàng hiệu nghiệm.

lăn khử mùi hết ố vàng 3

5. Sử dụng lăn khử mùi cả ban đêm

Theo các chuyên gia cho biết, nếu bạn sử dụng lăn khử mùi trước khi ngủ sẽ mang lại nhiều hiệu quả lớn. Bởi thời điểm này, da bạn ít tiết mồ hôi hơn, là điều kiện tốt để lăn khử mùi khuếch tán các tuyến mồ hôi. Giúp giảm tiết mồ hôi tại thời điểm đó, cũng như cả những ngày hôm sau hiệu quả nhất.

Thông qua bài viết này bạn đã biết cách sử dụng lăn khử mùi  hết ố vàng trên đây. Hy vọng các bạn sẽ biết cách giúp cơ thể bạn thơm tho cả ngày, không còn bị làm phiền lo lắng vệt ố vàng sẽ xuất hiện.

Về đầu trang