0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức Cách giảm cân hiệu quả mà không gây áp lực cho cơ thể và hoạt động

Cách giảm cân hiệu quả mà không gây áp lực cho cơ thể và hoạt động

Giảm cân là một trong những vấn đề hiện đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi mọi người thực hiện nhiều lần nhưng không có hiệu quả. Giúp ích cho các bạn đọc biết cách giảm cân hiệu quả giúp đảm bảo cho cơ thể không còn cảm giác mệt mỏi, và giúp quá trình giảm cân hiệu quả. Chúng ta cùng tham khảo thông tin bài viết sau đây để biết cách thực hiện.

cách giảm cân hiệu quả

Hãy ăn chậm hơn trước đây

Việc ăn chậm không chỉ giúp ích cho bạn bảo vệ được dạ dày của mình bớt mệt nhọc. Đồng thời cũng là cách giảm cân hiệu quả nên áp dụng, bởi sau khi ăn xong 20 phút, thì não bộ mới nhận được tín hiệu no từ dạ dày. Nên nếu bạn nhai kỹ, nhai chậm sẽ giúp cho não đủ thời gian nhận tín hiệu đó, giúp bạn cảm thấy no và không muốn tiêu thụ thêm thực phẩm. Giúp ích cho việc giảm thực phẩm đi vào một cách tự nhiên nhất, hiệu quả đáng kể hơn nhiều.

cách giảm cân hiệu quả 3

Tập thói quen hít thở sâu nhiều hơn

Việc hít thở sâu vốn quen thuộc trong nhiều bộ môn Yoga, nó rất tốt cho sức khỏe, khi bạn hít thở sâu sẽ giúp giảm nồng độ cortisol trong máu. Bởi Cortisol là một hoocmom steroid do tuyến thượng thận tiết ra, nồng độ cortisol tăng cao có thể ảnh hưởng đến khả năng ghi nhớ, huyết áp cao, bệnh tim, trầm cảm, vấn đề về tâm lý và cả tăng cân. Ngoài ra, tăng cường lượng oxy khi hít vào càng làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thở ra nhanh sẽ giúp loại bỏ lượng khí carbon dioxide nhiều hơn, khiến tế bào sử dụng nhiều năng lượng hơn.

cách giảm cân hiệu quả 2

Ăn uống trước gương

NGhe có vẻ hơi vô lý đối với việc ăn uống trước gương, nhưng nhiều người áp dụng đã thấy được sự hiệu quả của nó. Khi mà chúng ta nhìn thấy được hành động tiêu thụ thức ăn của bản thân, sẽ có xu hướng ăn ít hơn bình thường. Bạn cũng có thể tự mình chứng minh, bằng cách thử tìm vị trí của tấm gương và ngồi ăn trước nó. Chứng kiến bản thân đang ngốn đầy thức ăn vào miệng, đồng thời nhìn thấy mình trong gương, sẽ cảm giác áy náy với ngoại hình sẽ ngăn bạn ăn quá nhiều. Ám ảnh có vẻ không quá xấu này lại vô tình dẫn đến một kết cục tốt đẹp.

Ăn nhiều rau hơn vào bữa sáng

Bữa sáng cung cấp 25% nhu cầu năng lượng hàng ngày của bạn bởi vậy đây được coi là bữa ăn quan trọng. Ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất về thể chất và cả trí tuệ cũng như hoạt động. Nhà văn Judy Koutsky đã bắt đầu ngày mới với rau trong một tháng cuối cùng cũng đã thu được kết quả đáng kinh ngạc.

cách giảm cân hiệu quả 1

Đồng thời còn có được nhiều lợi ích khác, việc ăn nhiều rau vào bữa sáng giúp cô cảm thấy no, giảm thiểu hấp thụ lượng calo từ các bữa ăn khác trong ngày và cải thiện hệ tiêu hóa đáng kể. Bạn cũng có thể thay đổi cách ăn sáng, bằng thức uống giảm cân nhanh nhất, giúp cơ thể của bạn hạn chế được lượng thực phẩm tốt hơn. Sản phẩm thức uống giảm cân không chỉ đảm bảo cho bạn có năng lượng mà còn vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra các bạn cũng có thể áp dụng cách giảm cân hiệu quả như: Ăn thức ăn cay, Sử dụng giấy thấm dầu mỡ thực phẩm chứa nhiều mỡ, hạn chế ăn các phần mỡ trong thịt, sử dụng chén nhỏ để ăn, uống nước trước khi ăn, tập thể dục điều độ thường xuyên,…

Tất cả sẽ là cách giảm cân hiệu quả cho cơ thể của bạn nhanh chóng, mà các bạn nên áp dụng ngay.

Xem thêm các sản phẩm ở đây

Về đầu trang