0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Việc tập thể dục giảm mỡ ngày càng trở nên quen thuộc hơn với mỗi con người. Đặc biệt việc vận động này, còn giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên việc biệt được bài tập thể dục giảm mỡ nào phù hợp là điều vô cùng cần thiết nên chúng ta sẽ cùng tham khảo bài viết sau đây, để có được thông tin bài tập hợp lý. 

Bài tập giảm mỡ bụng cơ bản Gập bụng

Bài tập gập bụng là bài tập khá dễ thực hiện, được xem là bài tập cơ bản truyền thống. Khả năng đốt cháy calo của động tác này khá nhiều, giúp giảm được mỡ thừa cũng như tác động trực tiếp tới vòng 2 hiệu quả.

Kết quả của việc gập bụng tới người sử dụng khá lớn, bởi vậy chúng ta nên áp dụng ngay và thường xuyên, để có được những hiệu quả nhất định cho cơ thể.

tập thể dục giảm mỡ 1

Tham khảo thêm: bột protein giảm cân

 Cách thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ gập bụng

Bạn có thể thực hiện bằng cách:

Bước 1: Bạn nằm ngửa trên thảm tập thể dục, hay trên thảm cỏ. Sau đó đặt hai tay ra sau và ôm lấy phần đầu. Tiếp đó bạn gập chân lại, rồi cố gắng giữ cố định bàn chân, sao cho chắc chắn lại.

Bước 2: Thực hiện dùng sức bật của mình, ngồi dậy để phần ngực của bạn có thể chạm vào đầu gối của bạn.

Bước 3: Nằm xuống và lặp lại động tác vừa mới thực hiện nhiều lần. Trong khi thực hiện bạn không để tay rời khỏi đầu, phần đầu gối phải gập lại không được duỗi ra.

Mỗi ngày nên thực hiện 20 lần, để đánh tan mỡ bụng hiệu quả hơn.

Tập thể dục giảm mỡ động tác gập bụng vặn người

Động tác gập bụng vặn người cũng là một bài tập thể dục giảm mỡ hiệu quả và vô cùng an toàn.

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn nằm ngửa trên thảm tập thể dục, sau đó đưa 2 tay ra sau đầu, và cho hai bàn tay đặt ở khu vực sau tai và gáy.

tập thể dục giảm mỡ

Bước 2: Thực hiện nâng đầu cùng với 2 chân từ từ lên. Rồi sau đó các bạn co một chân lên. Tiếp tục thực hiện quay đầu vào vai qua phía đối diện chân vừa co.

Bước 3: Đổi bên để thực hiện bên còn lại tương tự.

Với các bước thực hiện vô cùng đơn giản này, mỗi ngày chúng ta chỉ cần làm khoảng 15 lần, sẽ thấy được hiệu quả giảm mỡ đáng kể.

Tập thể dục giảm mỡ động tác gập bụng kết hợp chân không chạm đất

Đây là động tác khó hơn các động tác đầu, bởi bạn cần phải vận dụng hết lực cơ bụng của mình, cũng như dùng sức để thực hiện.

Bước 1: Bạn nằm ngửa trên thảm tập, thực hiện nâng chân và nhấc một góc 25 độ so với mặt sàn. Sau đó hai tay duỗi thẳng sát với thân mình.

tập thể dục giảm mỡ 2

Bước 2: Giữ nguyên tư thế tay, thực hiện co đầu gối lên cho bắp chân cùng đùi tạo thành góc vuông. Dùng sức từ cơ bụng nâng người lên và hít vào.

Bước 3:

Đưa người về tư thế của bước 1 rồi từ từ thở ra. Bạn cứ thực hiện động tác này trong vòng 15 lần, 10 phút mỗi ngày, như vậy sẽ cho được kết quả tốt nhất. Khi tập hãy nhờ dùng cơ bụng không dùng sức phần lưng để giúp hiệu quả, và không ảnh hưởng tới phần lưng. 

Xem thêm các sản phẩm ở đây

Về đầu trang