0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức 6 SAI LẦM KHI RỬA BÁT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

6 SAI LẦM KHI RỬA BÁT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Rửa bát là công việc đơn giản việc làm thường xuyên hàng ngày nhưng lại liên quan trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Nhiều tác hại khôn lường  có thể xảy ra khi bạn rửa bát không đúng cách.

Việc rửa bát đĩa sau mỗi bữa ăn được nhiều người nghĩ là dễ dàng , không cần nhiều kỹ năng như những công việc nấu nướng khác. chính vì thế , trong công việc tưởng chừng rất đơn giản này lại  có nhiều sai lầm mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt là việc sử dụng nước rửa chén, nếu không biết cách sử dụng đúng , nó sẽ trở thành thứ rất dễ gây độc hại .

Cơ chế chung của nước tẩy rửa theo các chuyên gia thì để  tách những vết bẩn ra khỏi đồ dùng,  làm sạch dầu mỡ, loại bỏ sạch các vết bẩn bám trên bề mặt bát, đĩa, cốc, chén… Nếu sử dụng nước rửa chén không đúng sẽ cách gây ra những hậu quả khôn lường về sức khỏe khi các hợp chất hóa học độc hại còn bám trên chén đĩa có khả năng xâm nhập vào cơ thể.

6 sai lầm khi rửa bát thường gặp và cách khắc phục:

nước rửa amway

sai lam khi rua bat 1 sai lam khi rua bat 2 sai lam khi rua bat 3

sai lam khi rua bat 4

sai lam khi rua bat 5

Các dung dịch tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên là sự lựa chọn thông thái của những người tiêu dùng thông minh . Và nước rửa bát amway là sản phẩm hoàn hảo vừa tăng hiệu quả làm sạch vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng .

Nuoc-Rua Chen-Dam-Dac-Dish-Drops

Nước rửa chén đậm đặc Dish Drops (1L) giúp loại bỏ những vết bẩn và vết dầu mỡ cứng đầu cho chén đĩa, bao gồm đồ sành sứ, thủy tinh và những chén đĩa cao cấp hình trang trí bằng bạc hoặc có viền, sản phẩm còn giúp rửa sạch rau củ quả, trừ khử mọi ngóc ngách hết thuốc trừ sâu, bụi bẩn, thậm chí phấn trắng bám trên rau củ quả hay dầu nhớt mắc kẹt trong ống rau muống……Ngoài ra, chỉ với 1 lượng nhỏ nước rửa chén đậm đặc Dish Drops (1L)  sau đó rửa sạch lại với nước  đã giúp đánh bay các vết bẩn dễ dàng, mà lại  vô cùng kinh tế , Nước rửa chén đậm đặc Dish Drops (1L)  an toàn hơn cho sức khỏe gia đình bạn và thân thiện với môi trường với khả năng phân hủy sinh học.

Tham khảo thêm để chăm sóc đồ gia dụng của gia đình bạn nào !

Về đầu trang