0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức 5 thực phẩm giàu vitamin c nhiều nhất tốt cho sức khỏe

5 thực phẩm giàu vitamin c nhiều nhất tốt cho sức khỏe

Vitamin C đóng một vai trò quan trọng đối với tất cả mọi người,  đóng vai trò lớn để có được sức khỏe tốt. Bởi vậy chúng ta cần bổ sung thực phẩm giàu vitamin C để cơ thể chúng ta trở nên khỏe mạnh, đảm bảo sức khỏe cho mọi hoạt động cơ thể. Cũng như tránh mắc phải nhiều căn bệnh ảnh hưởng tới cơ thể, như suy nhược, bệnh về da, răng lợi, mụn nhọt,…

Dưới đây là các thực phẩm chứa nhiều vitamin C nên sử dụng.

1.Ớt

Ớt cái tên vô cùng quen thuộc trong nhiều món ăn khác nhau, có thể nhiều người không biết ớt là một nguồn thực phẩm giàu vitamin C. Bởi mọi người thường có thói quen cảm nhận vitamin C sẽ phải có vị chua, nhưng thực tế ớt có vị cay lại rất giàu vitamin C.

thực phẩm giàu vitamin C

 Một nửa chén ớt cắt nhỏ hoặc thái hạt lựu sử dụng hằng ngày có thể cung cấp 107,8 mg vitamin C cho cơ thể. Theo các nhà nghiên cứu từ Đại học Buffalo đã nhận thấy rằng capsaicin – một hợp chất khiến ớt cay nóng, chất này còn có thể giúp giảm chứng đau khớp và cơ đáng kể.

2.Ớt chuông đỏ

Ớt chuông đỏ là thực phẩm được dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau, trong đó chứa gần gấp ba lần hàm lượng vitamin C trong một quả cam. Ớt đỏ cũng cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể, nhất là vitamin A, cùng nhiều khoáng chất khác nhau, giúp cho mắt khỏe và sáng hơn đáng kể.

thực phẩm chứa nhiều vitamin C

3.Ớt chuông xanh

Ớt chuông xanh là một trong những loại ớt chứa nhiều vitamin C ước tính lượng vitamin C trong quả ớt xanh nhiều hơn ớt chuông đỏ. Ngoài ra còn cung cấp thêm được hàm lượng chất xơ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên người sử dụng không nên sử dụng quá nhiều, bởi 120 mg ớt chuông chứa 200% hàm lượng dinh dưỡng khuyến cáo 

4.Cải xoăn

Cải xoăn chứa gấp đôi hàm lượng vitamin D cho cơ thể. khuyến nghị và gấp bảy lần lượng vitamin K cần thiết khuyến nghị cho cơ thể. Trong một khẩu phần cải xoăn còn cung cấp tới 80,4 mg vitamin C. Đây được coi là thực phẩm giàu vitamin C và cũng là rau củ dinh dưỡng cung cấp lượng lớn hàm lượng các chất khoáng và các axit béo cho cơ thể con người.

thực phẩm giàu vitamin C tốt cho sức khỏe

Các loại rau củ họ cải này cung cấp 132 mg vitamin C ngoài ra còn cung cấp lượng chất xơ vô cùng dồi dào cho cơ thể. Chính vì vậy chúng ta nên sử dụng cải xanh mỗi ngày, bởi chúng còn giúp phòng chống ung thư hiệu quả. một trong những thực phẩm giàu vitamin C tốt cho sức khỏe được nhiều người tin dùng.

5.Đu đủ

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ăn đu đủ có thể giúp làm sạch các xoang. Đồng thời giúp làm sáng da và tăng cường sức khỏe xương cốt bổ sung nhiều khoáng chất cho cơ thể. Một khẩu phần đu đủ sẽ cung cấp 88,3 mg vitamin C.

5 thực phẩm giàu vitamin c nhiều nhất tốt cho sức khỏe

Ngoài ra còn có nhiều loại thực phẩm giàu vitamin C khác nhau như Dâu tây, súp lơ, cam, bắp cải,… Nếu các bạn muốn bổ sung thêm vitamin C cho cơ thể có thể bở sung thêm các thực phẩm chức năng, vitamin hỗ trợ khác nhau chất lượng như vitamin c amway.Sản phẩm giúp bổ sung vitamin C nhanh chóng cho cơ thể tốt cho sức khỏe hiện được rất nhiều người tin dùng.

Xem thêm các sản phẩm tại đây

Về đầu trang