0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức 5 mẹo rửa bát nhanh giúp mẹ tiết kiệm thời gian đáng kể

5 mẹo rửa bát nhanh giúp mẹ tiết kiệm thời gian đáng kể

Trong cuộc sống việc rửa bát chén đĩa diễn ra thường xuyên, chính vì vậy mà mọi người luôn muốn tìm hiểu những hướng đi làm sao cho chúng nhanh hơn, tốt hơn và đảm bảo hơn đáng kể. Bài viết sau đây, sẽ cung cấp cho các bạn mẹo rửa chén nhanh tiện lợi và đúng cách. Giúp bát chén sạch hơn, công việc của bạn trở nên nhàn hạ dễ dàng hơn đáng kể.

Sử dụng đúng loại nước rửa bát cũng như chọn loại nước rửa bát tốt

Thay vì sử dụng các sản phẩm khác để phục vụ cho việc rửa bát, các bạn hãy dùng đúng loại nước rửa bát chuyên dụng. Có khả năng đánh bay tốt các chất dầu mỡ, cũng như các chất bẩn trên bát đũa của bạn. 

Bạn có thể sử dụng nuoc rua chen dish drops chắc chắn được việc đánh bay vết bẩn cũng như làm sạch hiệu quả tốt. Tránh sử dụng các loại nước rửa bát kém chất lượng không đảm bảo chất lượng. yêu tiên  tìm loại xà phòng kháng khuẩn với axit lactic, bởi trong đó có cung cấp các hoạt chất kháng khuẩn mà lại có thể rửa sạch nhanh chóng hơn một cách đáng kể. Lượng xà phòng có oxit lauramine lại tẩy sạch dầu mỡ sạch tốt hơn, nhanh hơn.

Hãy kiên nhẫn ngâm bát đĩa

Thay vì việc thực hiện rửa bát ngay lật tức, bạn hãy cho bát chén, các đồ dùng cần rửa, ngâm trong nước một lúc. Giúp cho các chất bẩn mảng bám không còn bám chắc, sau đó có thể sử dụng kỳ cọ rửa nhanh hơn. Đặc biệt đối với nồi có vết cháy quá nặng ở đáy cần ngâm với nước muối lạnh qua đêm,  Hoặc bạn có thể cho nước vào đun sôi từ từ để vệ sinh dễ dàng hơn.

mẹo rửa chén nhanh 1

Sử dụng nước lạnh để rửa cốc đựng sữa và tinh bột

Mẹo để rửa chén nhanh bạn cần đảm bảo cho việc rửa thuận tiện và dễ dàng hơn, nên bạn hãy sử dụng nước lạnh để rửa sữa cũng như ngũ cốc, tính bột. Bởi như vậy sẽ hạn chế được sự bết dính như kẹo cao su lên bề mặt nước lạnh hay tinh bột đựng sữa. Còn đối với dầu mỡ, thì nên rửa với nước ấm một chút Chỉ cần với mẹo rửa chén nhanh nhỏ nhoi này, giúp ích cho bạn không còn cực khổ, và tiết kiệm thời gian rửa đáng kể.

Đừng xếp bát đĩa bẩn lần lượt vào bồn rửa chén

Bạn hãy cho lần lượt các bát chén bẩn vào bồn rửa, như vậy lúc bạn rửa, sẽ có lượng dầu được tác động cùng nước, giúp những bán chén sau nhanh sạch hơn.

Mẹo rửa chén nhanh này, là nhờ việc tác động rửa trước, giúp những bát chén sau dễ rửa, và nhanh hơn.

mẹo rửa chén nhanh

Hãy rửa những bát chén ít bẩn trước

Thay vì bạn cho tất cả các bát chén rửa luôn, hãy ưu tiên rửa cốc chén ít bẩn. Lựa chọn phần bát ít bẩn để thực hiện rửa trước. Bởi như vậy sẽ giúp ích cho các bạn rửa chén nhanh hơn. Các phần cặn bẩn trước không ảnh hưởng làm nước đục, hay khiến nước rửa, rẻ rửa bát bẩn. Giúp ích tiết kiệm thời gian rửa bát nhanh chóng.

Trên đây là 5 mẹo rửa chén nhanh, hy vọng các chị em, cũng như mọi người có thể tự áp dụng. Giúp bản thân tiết kiệm được thời gian làm việc một cách tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm ở đây

Về đầu trang