0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức 5 lời khuyên khi giảm cân của chuyên gia nên áp dụng ngay hôm nay

5 lời khuyên khi giảm cân của chuyên gia nên áp dụng ngay hôm nay

Việc giảm cân ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người hơn, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều bệnh lý liên quan tới bệnh thừa cân. Sau đây là lời khuyên khi giảm cân từ các chuyên gia dinh dưỡng, giúp mọi người biết cách giảm cân an toàn hiệu quả. Đồng thời giúp ích cho việc giảm cân trở nên nhẹ nhàng, an toàn và đảm bảo hơn bao giờ hết.

Đừng bỏ qua nhóm thực phẩm bạn yêu thích – lời khuyên khi giảm cân

Rất nhiều người thường thực hiện chế độ giảm cân cực kỳ khắt khe. Bắt bản thân phải ngừng ăn, bỏ hoàn toàn những món thực phẩm yêu thích của bản thân. Việc làm này theo lời khuyên khi giảm cân là không nên, bởi chúng tạo áo lực khá lớn, gây căng thẳng đè nén nhiều. Theo chuyên gia cũng cho biết thêm, nhiều nhóm thực phẩm bạn có thể yêu thishc không tốt cho vóc dáng, nhưng nếu cấm bản thân, thì điều đó càng tăng ham muốn của bạn. Bạn có thể tập ăn ít bớt lại, thêm vào đó là những thực phẩm tốt cho sức khỏe, chậm mà chắc, như vậy việc giảm cân sẽ tốt hơn.

lời khuyên khi giảm cân 1

Bổ sung thêm dưỡng chất, để cơ thể cảm thấy no hơn, tìm hiểu thông tin các sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn. Như sữa giảm cân herbalife giá bao nhiêu,, lên kế hoạch để mua, thực hiện cụ thể, để liệu trình giảm cân hợp lý.

Duy trì thói quen ăn sau khi giảm cân thành công

Một trong những điểm mà nhiều người mắc phải, sau khi giảm cân, là ham muốn thèm ăn quay trở lại. Nếu bạn thực hiện bỏ các món ăn yêu thích ở mục 1 trên, thì sang mục 2 này, việc duy trì thói quen ăn uống sau giảm cân sẽ khó khăn hơn.

Bởi vậy nếu bạn điều khiển được bản thân ăn hợp lý, chế độ dinh dưỡng khoa học, vẫn cho phép món ăn yêu thích vào thực đơn, ở mức độ an toàn. Như vậy sẽ giúp chăm sóc sức khỏe tốt, áp dụng đúng được lời khuyên khi giảm cân, của bất kỳ chuyên gia nào.

lời khuyên khi giảm cân 2

Đếm lượng calo nạp vào cơ thể – lời khuyên khi giảm cân

Việc kiểm tra, đếm các lượng calo bổ sung vào cơ thể đóng vai trò quan trọng. Bởi như vậy bạn sẽ theo dõi được lượng calo ra vào, tích tụ trong cơ thể. Đảm bảo cho số cân nặng được điều chỉnh, thay vì việc ăn không kiểm soát, gây ra tình trạng thừa cân.

Xem thêm các sản phẩm ở đây

Một trong những lời khuyên khi giảm cân trong việc nạp thực phẩm vào, đó chính là ưu tiên nhiều loại sản phẩm có lượng calo thấp. Đảm bảo cân bằng được chế độ dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động, đốt cháy mỡ thừa, để vóc dáng đẹp hơn.

lời khuyên khi giảm cân 3

Đừng có định kiến hay suy nghĩ tiêu cực về bữa ăn phụ

Việc ăn phụ không hẳn là tác nhân xấu, dẫn tới việc tăng cân. Chính vì vậy các bạn không nên có định kiến về các bữa ăn phụ. Đôi khi chế độ ăn phụ, giúp bạn cảm thấy no, và bữa chính ăn ít hơn. Kiểm soát tốt được cơn thèm ăn. 

Theo lời khuyên khi giảm cân của các chuyên gia dinh dưỡng, thì việc bổ sung thêm trái cây, hay sản phẩm ít đường cho bữa ăn phụ cũng có hiệu quả giảm cân đáng kể.

lời khuyên khi giảm cân

Không phải chất béo nào cũng là xấu

Bạn nếu nhất định bỏ hết chất béo ra khỏi khẩu phần ăn của mình, sẽ khiến cho cơ thể không giảm cân, mà còn hư hại. Chính vì vậy, bạn cần bổ sung thêm chế độ ăn có chứa các chất béo an toàn, như sữa giảm cân, sữa, các loại hạt bơ. Giúp giảm cân, cung cấp omega 3-6 giúp cơ thể khỏe mạnh và đẹp hơn đáng kể.

NGoài ra thì theo lời khuyên khi giảm cân từ chuyên gia dinh dưỡng, các bạn cần có chế độ nghỉ ngơi, làm việc khoa học, kết hợp với việc tập thể dục.

Về đầu trang