0
Sản phẩm mới thêm
Trang chủ Tin tức 5 loại thực phẩm bổ sung vitamin c cho bé dễ dàng tiện lợi

5 loại thực phẩm bổ sung vitamin c cho bé dễ dàng tiện lợi

Con người luôn cần có được sự đảm bảo trong chế độ dinh dưỡng, cũng như đảm bảo trong chế độ vitamin. Chính vì vậy đối với trẻ em, thì việc  cân bằng và đầy đủ nguồn dinh dưỡng, càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các sản phẩm bổ sung vitamin C cho bé tiện lợi dễ dàng và tự nhiên nhất ngay dưới đây.

Ổi

Quả ổi là một trong những loại quả vô cùng giàu khoáng chất, nhất là chúng chứa đựng được hàm lượng vitamin c cho bé lớn. Các trẻ thường ngại ăn nên, việc bổ sung vitamin từ trái ổi mà các bé yêu thích sẽ vô cùng tự nhiên và dễ dàng. 

vitamin c cho bé

Chúng ta có thể cho trẻ ăn bổ sung thêm một trái ổi trong ngày, đã cung cấp tương đương 200% lượng vitamin cần thiết cho cơ thể của các bé, với quả ổi năng 125,57 mg. Đảm bảo bổ sung thêm được hàm lượng axit folic, mangan và kali dồi dào cho cơ thể nhất.

Xem thêm các sản phẩm ở đây

Ớt chuông

Bạn có thể sử dụng ớt chuông để có thêm màu sắc cho nhiều món ăn, bởi vị ớt chuông không cay, nên việc để bé ăn dễ dàng hơn. Giúp ích cung cấp vitamin c cho bé tự nhiên hơn, tăng cường thêm sức đề kháng cho các bé. Món ớt chuông có thể cho vào thịt ciên, các món pizza, món rau củ xào tiện lợi cho các bé, với một quả ớt chuông 342 mg sẽ tương ứng với 570% lượng vitamin C cần thiết cho mỗi ngày.

vitamin c cho bé 1

 Ngoài ra, chúng còn giúp ngăn chặn được triệu chứng đục thủy tinh thể, và hình thành máu động. Giúp hỗ trợ sáng mắt vô cùng tốt và hữu ích cho các bé. Sản phẩm ớt chuông có nhiều màu nhưng lượng ớt chuông co hàm lượng cao nhất là ớt vàm sau đó đến ớt chuông đỏ.

Súp lơ

Một trong những món rau cung cấp vitamin c cho bé đáng kể, dễ tìm đó chính là súp lơ. Trong súp lơ chứa đựng được lượng vitamin c cũng như các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Cung cấp bổ sung vitamin c cho bé và vitamin c, chất xơ, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh và đảm bảo ổn định hơn trông thấy. Bạn cũng có thể bổ sung vitamin cho bé bằng cách sử dụng vitamin c amway giúp các bé hấp thụ được lượng vitamin c dễ dàng hơn. Sản phẩm đặc biệt khá tốt và tiện lợi đối với những người cần tăng sức đề kháng và bổ sung vitamin C.

vitamin c cho bé 2

Kiwi

Kiwi là một trong những trái cây thơm ngon, nên được rất nhiều bé ưa thích. Được biết lượng vitamin c cho bé trong trái kiwi còn nhiều hơn cả cam. Đây cũng là cách giúp bạn bổ sung vitamin c cho con tư nhiên hơn, tiện lợi hơn đáng kể. Khi mà các con có thể dễ dàng thưởng thức món ăn thơm phức hấp dẫn khó cưỡng lại.

Dứa

Các bé cũng thường bị kích thích bởi những thứ có hương thơm, vậy nên ăn dứa sẽ giúp bổ sung vitamin c cho bé dễ dàng. Ngoài ra còn giúp cho tình trạng rối loạn dạ dày được thuyên giảm, và hạn chế táo bón. Thực phẩm này giúp ích kháng viêm hiệu quả, có thể hàn gắn vết thương tốt.

vitamin c cho bé 2

Đồng thời khi các bé ăn dứa cũng thúc đẩy được quá trình phát triển xương, và tăng sức khỏe tim mạch đáng kể. Dứa có nhiều mùa khác nhau, dễ ăn và dễ chế biến cùng nhiều món khác nhau, vô cùng tiện lợi, nên các bạn có thể bổ sung sớm vào thực đơn của con em mình.

Về đầu trang